Hãy cùng chúng tôi tham gia vào cuộc phiêu lưu thần thoại đến vùng đất huyền diệu với trò chơi slot game mang tính cổ điển từ nhà cung cấp Microgaming là Avalon. Dựa trên truyền thuyết Arthurian, trò chơi cung cấp các khoản thanh toán lớn, vòng quay miễn phí thường xuyên và tính năng đánh bạc rất bổ ích kèm theo RTP là 96,01%. Ngày nay, bạn có thể tìm thấy slot Avalon tại nhiều sòng bạc trực tuyến, nhưng nhà điều hành ưa thích của chúng tôi là VN88.

Thông tin và chi tiết về Avalon Slot trước khi kiếm nó trên VN88

Nhà phát triển trò chơi sòng bạc hàng đầu, Microgaming đã tạo ra nhiều trò chơi đánh bạc cổ điển mọi thời đại, vì vậy chúng tôi có thể giới thiệu nó mà không cần đắn đo. Ngoài ra, nhà cung cấp phần mềm này có danh tiếng vững chắc và đã nhận được chứng chỉ công bằng từ eCOGRA như một phần trong yêu cầu cấp phép từ UKGC nên bạn có thể yên tâm thư giãn và tận hưởng trò chơi Avalon trên nhà cái VN88 mà không sợ lừa đảo.

Đúng như tên gọi, slot game được phát hành vào năm 2006 này được lấy cảm hứng từ truyền thuyết của xứ Wales về Vua Arthur và Chén Thánh. Hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh của trò chơi đều đồng điệu với chủ đề thần thoại này.

Các biểu tượng của trò chơi gắn với truyền thuyết về vua Arthur – Lady of the Lake là biểu tượng scatter và biểu tượng Avalon là biểu tượng vạn năng. Slot game này được chơi trên lưới 5 × 3 cổ điển và có 20 đường trả thưởng có thể điều chỉnh. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các tính năng đặc biệt của slot Avalon như Tự động phát hoặc tùy chọn đánh cược.

Giới hạn đặt cược trong Avalon slot tại VN88Asia cũng có thể phù hợp với nhu cầu của bất kỳ người chơi nào. Những người đánh bạc thông thường có thể đặt cược ở mức thấp nhất là £ 0,20 cho mỗi lần quay. Những ai tìm kiếm trải nghiệm ly kỳ hơn có thể đặt cược £200 cho mỗi lần quay.

cách chơi Avalon Slot (VN88) hiệu quả
Hướng dẫn cách chơi Avalon Slot (VN88) hiệu quả nhất

Tính năng thú vị có trong Avalon slot trên VN88

Avalon có thể không có nhiều tính năng đặc biệt so với một số trò chơi mới nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp tính năng quay miễn phí và đánh bạc. Ví dụ tính năng v có thể tăng gấp bốn lần số tiền thắng của bạn nếu được kích hoạt. Mặt khác, tính năng quay miễn phí thường được kích hoạt, mang lại cho bạn nhiều chiến thắng hơn.

Tính năng vòng quay miễn phí

Tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt khi ba biểu tượng Lady of the Lake (scatter) trở lên xuất hiện trên cùng một payline. Trong vòng này, người chơi nhận được tổng cộng 12 vòng quay miễn phí và số tiền thắng của họ có thể được nhân lên tới 7 lần. Thật may mắn cho bạn, tính năng thưởng đơn giản nhưng tuyệt vời này được kích hoạt thường xuyên.

Tính năng đánh bạc giành giải thưởng khủng

Nhấp vào nút “Gamble” cho phép người chơi tăng số tiền thắng cược của mình. Nếu họ đoán đúng màu của lá bài úp xuống, số tiền thắng của họ sẽ tăng gấp đôi, trong khi đoán đúng chất bài sẽ tăng gấp bốn lần số tiền. Tuy nhiên, đoán sai dẫn đến mất số tiền. Người chơi có thể tự dừng tính năng đánh bạc và lưu số tiền thắng của mình bằng cách nhấp vào “Thu thập”.

Đầu tiên, hãy chơi phiên bản demo miễn phí của slot game này tại VN88. Bằng cách này, bạn có thể thử nghiệm các chiến lược chơi khác nhau và tìm hiểu thêm về các tính năng đặc biệt. Khi bạn đã hoàn thành việc này, đã đến lúc chơi Avalon bằng tiền thật . Bắt đầu bằng cách đăng nhập tại VN88, sau đó gửi tiền mặt và nhận tiền thưởng.

Kết luận

Vào giữa những năm 2000, Microgaming đã phát hành trò chơi slot có chủ đề thần thoại này và chiếm được cảm tình của nhiều người chơi. Lấy cảm hứng từ truyền thuyết cổ điển về Arthurian, trò chơi cung cấp RTP cao, nhiều vòng quay miễn phí và phạm vi đặt cược tuyệt vời. Nhìn chung, Avalon slot là một trò chơi kỳ diệu với khoản thanh toán khổng lồ và là một trong những slot game chơi trên di động tốt nhất đang có mặt tại VN88.