Khi nói đến sự biến động, đây là một thuật ngữ thể hiện mức độ rủi ro liên quan đến việc chơi một trò chơi. Và Devils Number chắc chắn là một trò chơi có rủi ro cao, vì nó đi kèm với mức độ biến động rất cao. Trên thực tế, ngay cả nhà phát triển phần mềm, Red Tiger Gaming cũng đặt mức độ biến động của trò chơi là 5 trên 5, vì vậy rõ ràng rằng Devils Number chắc chắn là một trò chơi dành cho những tay chơi thích rủi ro tại VN88. Cùng VN88vi tham khảo những cách chơi Devils Number Slot một cách hiệu quả nhất.

Devils Number slot biến động cao những vẫn được yêu thích trên VN88

Các trò chơi có tính biến động cao, chẳng hạn như Devils Number, có thể trải qua các giai đoạn dài, khó khăn với rất ít chiến thắng, nếu có. Điều đó có nghĩa là người chơi cần áp dụng một cách tiếp cận có phương pháp đối với việc đặt cược của họ, để đảm bảo rằng vốn cược của họ có thể giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn. Nhưng một khi chiến thắng bắt đầu đến, chúng có thể rất lớn, khiến tất cả sự chờ đợi đó đều xứng đáng với nỗ lực.

Devils Number có thể là một trò chơi có tính biến động cao, nhưng điều đó không có nghĩa là những người chơi thận trọng cũng không thể tận hưởng nó. Nhưng họ có thể thích tiếp tục chơi trò chơi ở chế độ demo hơn trên VN88 để có thể tận hưởng mọi hành động mà hoàn toàn không gặp rủi ro tài chính cho bản thân.

Có 30 hàng trả thưởng cố định trên Devils Number, vì vậy quyết định duy nhất của người chơi là đặt cược bao nhiêu cho mỗi lần quay. Sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút Quay.

Bạn có thể muốn tăng tốc mọi thứ lên một chút bằng cách chuyển trò chơi sang chế độ Turbo, chế độ này giúp các cuộn quay nhanh như chớp. Còn nếu bạn dự định duy trì một mức cược tại VN88 trong một thời gian, thì tại sao không sử dụng Autospin? Bạn có thể đặt tính năng Tự động quay để tự động phân phối tối đa 100 vòng quay, đặt số tiền thắng và thua để dừng tính năng.

 

Devils Number Slot
Cách chơi Devils Number Slot (VN88) chuẩn chỉ từng bước

Làm thế nào để nhận thưởng trên Devils Number Slot tại VN88

Bạn cần ghép ba biểu tượng trở lên trên một trong 30 hàng trả thưởng để giành giải thưởng. Các biểu tượng thẻ bài 10, J, Q, K và A là những biểu tượng được trả thấp nhất trong trò chơi, trả gấp đôi số tiền cược của bạn khi chúng dẫn đến chiến thắng. Nhưng đó là những biểu tượng được trả thưởng cao hơn.

Cuộn trả gấp 4 lần tiền cược của bạn khi khớp năm biểu tượng, tăng gấp 5 lần tiền cược của bạn khi quay ra năm biểu tượng sách thần chú. Chiếc vạc của phù thủy sẽ thưởng gấp 6 lần tiền đặt cược của bạn, nhưng biểu tượng được trả cao nhất là lọ thuốc ma thuật, còn những chiếc đầu lâu đáng sợ mang lại số tiền ấn tượng gấp 12 lần tiền cược của bạn khi có cùng lúc năm biểu tượng đó trên cùng một payline.

 

Tính năng thưởng & vòng quay miễn phí của Devils Number slot tại VN88

Một trò chơi máy slot game không có tính năng thưởng có thể sẽ không thu hút được nhiều người hâm mộ. Với rất nhiều sự cạnh tranh, các nhà phát triển phần mềm không ngừng nâng cao trò chơi của họ với các vòng thưởng để thu hút người chơi và Red Tiger Gaming hiểu rất rõ điều này. Đó là lý do tại sao họ đã cố gắng hết sức để đảm bảo rằng Devils Number cung cấp cho những game thủ nhiều tính năng bổ sung.

Tính năng trong Devils Number Slot

Có hai tính năng phần thưởng tuyệt vời mà bạn sẽ bắt gặp trong Devils Number, cả hai tính năng này đều xuất hiện trong vòng quay cơ bản và cả trong vòng Quay miễn phí, giúp tăng số tiền thưởng của bạn khá đáng kể. Tính năng đầu tiên trong số này là tính năng Cuộn tuyết lở, còn được gọi là Cuộn xếp tầng, nó sẽ loại bỏ các biểu tượng thẻ bài trả tiền thấp khỏi guồng, để các biểu tượng mới thả xuống từ phía trên, có khả năng tạo ra nhiều chiến thắng hơn nữa cho bạn.

Tính năng thứ hai là Nâng cấp, có thể xảy ra với bất kỳ biểu tượng nào được trả tiền cao hơn. Điều này làm tăng khoản thanh toán cho biểu tượng đó, giúp bạn có thêm tiền cho chiến thắng của mình, điều này có thể tạo ra một số giải thưởng tiền mặt hậu hĩnh bất cứ khi nào biểu tượng xuất hiện trên guồng.

Cả hai tính năng này cũng xuất hiện trong vòng Quay miễn phí. Điều này được kích hoạt bất cứ khi nào ba biểu tượng số 9 vàng xuất hiện ở bất kỳ đâu trên guồng sau một lần quay. Khi điều này xảy ra, các số 9 sáng lên và từ từ quay xung quanh để tạo ra số 666, hay được gọi là số của Quỷ dữ. Lúc này, bạn nhận được 12 Vòng quay miễn phí, trong đó các biểu tượng được thu thập khi chúng mở khóa các tính năng Nâng cấp và Cuộn tuyết lở, tạo ra giải thưởng khổng lồ.

Kết luận

Với chủ đề đen tối, bối cảnh thư viện ma quái và âm thanh sống động, Devils Number trông cực kỳ thu hút với các bet thủ của VN88. Khi chơi trò chơi, chúng tôi cần nhận thức được tính biến động cực cao của trò chơi, vì nhiều người đã mất hơn 300 vòng quay để kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí, điều mà những người chơi không thích rủi ro có thể sẽ gặp khó khăn.