Cờ bạc là một chủ đề bàn tán trong nhiều lĩnh vực khác nhau của cuộc sống hàng ngày. Cho dù đó là trực tiếp về việc nắm bắt cơ hội, thử vận ​​may của bạn hay thử thách bản thân sự khó lường của cuộc sống, những câu nói hay về cờ bạc đều chứa đựng một số sự khôn ngoan dẫn đường cho bạn chơi cờ bạc hiệu quả hơn. Trong thời đại truyền thông đại chúng, chúng ta có cơ hội tiếp thu những câu nói hay về cờ bạc đã được tích lũy từ thuở sơ khai.

Những câu nói hay về cờ bạc liên quan tới sự may mắn

May mắn thực sự không nằm ở việc nắm giữ những lá bài tốt nhất trên bàn; may mắn nhất là anh ta biết khi nào nên đứng dậy và về nhà – John Milton Hay.

Trong cờ bạc, nhiều người phải thua để ít người có thể thắng – George Bernard Shaw.

Cờ bạc hoạt động với tiền đề rằng lòng tham có thể được thỏa mãn nhờ may mắn – Rita Mae Brown.

Cuộc đời là một ván cờ bạc lớn. Một số được sinh ra may mắn và một số được sinh ra không may mắn – Jack London.

May mắn là khi sự chuẩn bị và thời cơ gặp nhau – Seneca.

Điều chắc chắn duy nhất về may mắn là nó sẽ thay đổi – Bret Harte.

Câu nói hay về cờ bạc mà bạn cần tiếp thu để chơi lâu dài
Câu nói hay về cờ bạc mà bạn cần tiếp thu để chơi lâu dài

Những câu nói hay về cờ bạc mang tính định hướng

Cờ bạc là thứ kết hợp bản năng chơi tự nhiên của con người với mong muốn biết về số phận và tương lai của mình – Franz Rosenthal.

Trên bàn cờ bạc không có hai cha con – Tục ngữ Trung Quốc.

Cờ bạc đã giam giữ con người trong hàng thiên niên kỷ. Nó đã được tham gia ở khắp mọi nơi, từ cặn bã của xã hội đến những giới đáng kính nhất – Peter L. Bernstein.

Nếu bạn sắp chơi cờ bạc, hãy quyết định ba điều ngay từ đầu: luật chơi, tiền cược và thời gian ngừng chơi – Tục ngữ Trung Quốc.

Cờ bạc có thể biến thành một con đường hai chiều nguy hiểm khi bạn ít ngờ tới nhất – Hunter S. Thompson.

Tôi muốn mọi người hiểu rằng, cờ bạc không phải là điều xấu nếu bạn chơi nó trong khuôn khổ đúng nghĩa của nó, đó là niềm vui và sự giải trí – Michael Jordan.

Các sòng bạc uy tín như VN88 là những ngôi đền nơi những đam mê bẩn thỉu và hỗn loạn nhất tranh giành nhau; không một khán giả nào có thể thờ ơ. Một tấm thẻ hoặc một ô vuông nhỏ bằng ngà voi có lợi hơn là sự mất mát của một đế chế, hoặc sự tàn lụi của một nhóm trẻ sơ sinh vô tội và họ hàng gần nhất của chúng – Zimmerman.

Những câu nói về cơ bạc hay khác

Hãy nhớ điều này: Nhà cái không đánh bại người chơi, nó chỉ cho anh ta cơ hội để đánh bại chính mình – Nicholas Dandolos.

“Rất ít người chơi nhớ lại những ván bài thắng lớn mà họ đã giành được, điều này có vẻ lạ lùng, nhưng mọi người chơi đều có thể nhớ với độ chính xác đáng kinh ngạc những trận đánh khó khăn nổi bật trong sự nghiệp của mình.” – Jack King trong phim Rounders. Rounders là một trong những bộ phim hay nhất về cờ bạc và poker. Trên thực tế, đó là một trong những lý do mà cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000 người ta quan tâm nhiều đến poker. Mặc dù bộ phim không phải lúc nào cũng chân thực với trò chơi bài xì phé trong thực tế, nhưng các đoạn hội thoại luôn sâu sắc và ý nghĩa.

“Tôi rất thích chơi nhưng tôi không thể hy sinh những thứ cần thiết với hy vọng giành được những thứ thừa thãi.” – Alexander Sergeevich Pushkin. Alexander Pushkin được biết đến như một bậc thầy về văn học và Pushkin đã dành tặng truyện ngắn “The Queen of Spades” của mình cho việc bản thân bị ám ảnh bởi cờ bạc.

Kết luận

Trong những năm qua, đã có rất nhiều câu nói và cụm từ hay về cờ bạc. Một số được cung cấp như lời khuyên thân thiện để đảm bảo bạn nhận thức được những nguy hiểm. Những người khác có xu hướng khuyến khích người đánh bạc đưa ra quyết định tốt nhất cho bản thân và tận hưởng lợi nhuận cao hơn. Trên đây là bộ sưu tập của chúng tôi về các câu nói hay về cờ bạc đầy cảm hứng, khôn ngoan và hài hước. Những câu nói về cờ bạc này được thu thập qua nhiều năm từ nhiều nguồn khác nhau.

Xem thêm: Tổng hợp những điều cấm kỵ trong cờ bạc cần phải biết